Top 5 trang web học từ vựng tiếng Anh online cực đỉnh

Các bài giảng tiếng Anh online

Muốn học tốt tiếng Anh, bạn cần nắm được một lượng từ vựng kha khá để phục vụ cho việc nghe, nói, đọc, viết. Nếu không có từ mới, bạn không thể đạt được thành công trong kỹ năng này. Dưới đây là top 5 website học từ vựng tiếng Anh online được đánh giá rất cao, chắc chắn sẽ phù hợp với mọi trình độ của mọi người.

Leerit – Học từ vựng theo chủ đề

Nói đến việc học từ vựng tiếng Anh trên mạng, không thể bỏ qua website Leerit. Đây là trang web được cộng đồng anh ngữ đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như lượng từ vựng cung cấp được cho người học. Kể cả bạn chưa biết gì về môn học này, bạn đang bị mất gốc tiếng Anh, đến với Leerit bạn cũng không bị lúng túng hay gặp bất cứ khó khăn nào trong việc luyện từ mới.

Giao diện đẹp mắt và thân thiện của LeeRIT
Giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, việc đăng ký tài khoản tại Leerit được thực hiện nhanh chóng. Hệ thống từ vựng cực kỳ đa dạng, được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, ngoài các từ vựng thông dụng thường gặp trong cuộc sống, bạn cũng được cung cấp những vì vựng cho các kỳ thi tiếng Anh thường gặp như TOEIC, IELTS, TOEFL,… Rất tuyệt phải không?

Từ vựng cung cấp đa dạng phù hợp nhiều cấp độ
Bộ từ vựng được cung cấp đa dạng phù hợp nhiều cấp độ

Vocabulary.com – Lựa chọn thông minh nhất để học từ vựng

Điểm thú vị khi sử dụng Vocabulary trong việc học từ vựng, bạn sẽ cảm thấy việc học trở nên nhẹ nhàng nhất. Chơi mà học, học mà chơi. Cách làm này đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu khi tiếp cận với những môn học mới. Sử dụng hình ảnh minh họa cho các bài học của mình, bạn sẽ ghi nhận thông tin một cách tốt nhất. 

Học từ kết hợp với các trò chơi thú vị
Việc học trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp với các trò chơi thú vị

Việc đăng ký tài khoản tại Vocabulary diễn ra nhanh chóng, vì vậy bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh online với trang web này ngay lập tức. Các chủ đề từ vựng được cung cấp khá đa dạng, website cực kỳ phù hợp với các bạn đang sắp tham dự kỳ thi tiếng Anh quan trọng.  Tuy nhiên, website này phù hợp hơn với những bạn đã nắm một chút kiến thức trong môn này.  

chủ đề học từ đa dạng
Chủ đề từ vựng được cung cấp tại Vocabulary khá đa dạng

Duolingo

Là một website học từ vựng tiếng Anh trên mạng cực kỳ nổi tiếng, phần lớn những bạn tìm hiểu về cách tự học ngoại ngữ đều sẽ biết đến. Giao diện của Duolingo cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu việc học ngoại ngữ tự trang web này. Ngoài ra, Duolingo cũng có xây dựng ứng dụng trên điện thoại để bạn có thể thoải mái bắt đầu việc học mọi lúc mọi nơi. 

Bài học được xây dựng theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao
Bài học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao

Các bài học tại Duolingo phù hợp với cả những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bài học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức ngay từ những thứ nhỏ nhất. Bộ từ vựng cung cấp đa dạng, sử dụng kết hợp hình ảnh nên dễ dàng cho việc ghi nhớ. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng này bạn sẽ được nâng cao cả khả năng nghe, nói và ngữ pháp cơ bản. 

Kết hợp âm thanh và hình ảnh giúp ghi nhớ dễ dàng
Bài tập kết hợp dùng hình ảnh và âm thanh hỗ trợ ghi nhớ

English Central 

English Central là trang web học tiếng Anh online thú vị được nhiều người lựa chọn. Website này chia trình độ của bạn theo từng cấp bậc Beginner, Intermediate, Advanced,… Tuy nhiên nếu muốn học tốt ở đây, bạn cũng phải có sự hiểu biết nhất định về môn học này. Website sử dụng 100% tiếng Anh nên không phù hợp với các bạn mất gốc hoặc chưa có kiến thức về môn này. 

Bài giảng được chia thành nhiều cấp độ
Bài giảng được chia thành nhiều cấp độ

Tại đây, bạn sẽ được học từ vựng thông qua các đoạn video ngắn. Điều này giúp bạn luyện kết hợp khả năng nghe và phát âm, đem lại hiệu quả cao hơn cho việc học tiếng Anh. Từ vựng được giải thích ở phía dưới Video, để bạn hiểu nghĩa và cách sử dụng. Chủ đề được phân chia khá đa dạng, nội dung thú vị hấp dẫn nên việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng nhất. 

Bảng từ vựng giải thích dưới mỗi video của English Central
Bảng từ vựng giải thích cho một video của English Central

Snappy Words –  giúp việc học trở nên thú vị

Với Snappy Words, bạn sẽ được học từ vựng theo dạng sơ đồ tư duy. Nghĩa là khi bắt đầu tìm hiểu về một từ, một chủ đề, bạn sẽ được cung cấp danh sách các từ khác liên quan. Sự liên kết giữa các từ được thể hiện thông qua màu sắc, cách gạch nối. Dưới trang web có giải thích rõ ràng về ý nghĩa các biểu tượng này. 

Nếu muốn biết các từ vựng được cung cấp sử dụng như thế nào, bạn chỉ cần di chuyển chuột đến từ. Nghĩa của từ mới sẽ được hiển thị, giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa các từ đang được đề cập. Việc học này thực sự thú vị giúp chúng ta ghi nhớ lượng lớn từ mới. Nhưng do trang web sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên không phù hợp với những người chưa biết chút gì về ngoại ngữ này.

Học từ vựng với Snappy Words
Cách học từ mới với Snappy Words theo sơ đồ mối liên hệ

5 trang web học tiếng Anh online trên đây đều được người học đánh giá rất cao. Bạn hãy chọn cho mình phương pháp phù hợp, tìm nguồn cung cấp từ mới hợp lý để bắt đầu việc luyện tập nâng cao khả năng anh ngữ. Muốn học tốt tiếng Anh, hãy bắt đầu cải thiện vốn từ để tiện trong quá trình sử dụng về sau. 

Xem thêm:

One thought on “Top 5 trang web học từ vựng tiếng Anh online cực đỉnh

  1. gateio says:

    I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published.