Trao giọt máu hồng – Nhận về tri thức

IMG 9778

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp, uống nước nhớ nguồn, PPS VietNam luôn hướng đến những giá trị nhân đạo. Chính vì vậy, trong ngày hội hiến máu Trung thu cho em 2020 được tổ chức tai Viện huyết học truyền máu TW vừa qua, PPS đã tham gia với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình.

IMG 9778

Trong suốt 3 ngày diễn ra ngày hội hiến máu lớn nhất trong năm đã thu hút được hơn 3000 người tham gia ở mọi độ tuổi trong đó chủ yếu là đối tượng sinh viên. Chính vì vậy, PPS đã dành tặng hàng nghìn suốt học bổng có giá trị lên đến 5.000.000 đồng bao gồm 7 khóa học hoàn toàn miễn phí cho những người tham gia hiến máu. Chỉ cần tham gia hiến máu, có trong tay giấy chứng nhận, người đi hiến máu sẽ sở hữu ngay học bổng này.

IMG 9758

IMG 5350

Khu vực trao tặng học bổng

Chúng toi hy vọng với những học bổng này, sẽ giúp đỡ cho những bạn sinh viên đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh, hoặc những bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn mong muốn vươn lên trong cuộc sống. Còn đối với những người đi hiến máu chưa có nhu cầu sử dụng đối với học bổng này hoàn toàn có thể dành tặng cho người khác (lưu ý: giá trị chuyển nhượng là 0 đồng).

3 ngày sau khi kết thúc ngày hội hiến máu, đã có 8 lớp học tiếng Anh Phi lợi nhuận được mở ra thu hút hàng trăm sinh viên, học sinh trên địa bàn Hà Nội tham gia. Khóa học Phi lợi nhuận này nằm trong chuỗi hoạt động của Dự án “Chuẩn hóa tiếng Anh Phi lợi nhuận cho 1.000.000 sinh viên Việt Nam” mà trong đó PPS VietNam là một trong những đơn vị tài trợ. Dự án là sự tham gia của rất nhiều giáo viên, chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu cả trong nước và quốc tế đồng giảng dạy.

IMG 5789

IMG 5853

Hình ảnh lớp học Phi lợi nhuận

7 khóa học kéo dài trong 2 năm này, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng nên một cộng đồng giỏi ngoại ngữ, xóa bỏ mất gốc tiếng Anh để tiếp bước tương lai cho đất nước. Rất hy vọng rằng trong nhiều năm tới PPS VietNam sẽ tiếp tục được cộng tác cùng Dự án Chuẩn hóa tiếng Anh Phi lợi nhuận để lan tỏa được thông điệp xa hơn, nhiều hơn đến cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com