PPS Việt Nam đồng hành cùng Đại học Mỏ – Địa chất trong cuộc thi Hùng biện tiếng Anh HUMG 2021

photo 2021 05 08 10 17 53

Ngày 28/4 vừa qua, PPS Việt Nam rất vinh dự khi được góp mặt là Nhà tài trợ trong cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH HUMG 2021 – HUMG ENGLISH SPEAKING CONTEST tại trường Đại học Mỏ – Địa chất.

photo 2021 05 08 10 17 53

Cuộc thi có sự tham gia của 4 đội chơi, đối tượng là sinh viên đến từ tất cả các khoa trong trường. Vượt qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, những đội suất sắc nhất đã góp mặt tại vòng chung kết diễn ra vào tối 28/4. Trước đó, các đội đã được Chuyên gia Nghiên cứu – Phát triển ngôn ngữ Anh – thầy Nguyễn Hữu Phúc có buổi traning và tập dượt trước ngày thi, thầy cũng chính là diễn giả chính trong Hội thảo “NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG KHI HỌC TIẾNG ANH” được hợp tác tổ chức bởi khoa Dầu khi và khoa Kinh tế& QTKD trường Đại học Mỏ – Địa chất diễn ra vào ngày 13/4.
photo 2021 05 08 15 56 00
Thầy Nguyễn Hữu Phúc traning các đội thi
Tất cả những thành viên trong đội nhóm ở đêm chung kết đã được PPS Việt Nam dành tặng những suất học bổng tiếng Anh để chắp cánh thêm nhiều đam mê nghiên cứu ngoại ngữ của các bạn đặc biệt là những đội đạt giải cao trong cuộc thi. PPS Việt Nam rất mong rằng từ cuộc thi này sẽ là truyền cảm hứng học tiếng Anh hơn nữa tới sinh viên toàn trường, gây tiếng vang và lòng tự hào khi bản thân là một sinh viên của trường Đại học Mỏ – Địa chất
photo 2021 05 08 10 18 02
photo 2021 05 08 10 18 06
Thầy Phó hiệu trưởng trao hoa cho Giám đốc PPS Việt Nam
Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn mà PPS Việt Nam luôn mong muốn được góp sức và lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của tiếng Anh đến thệ hệ học sinh, sinh viên của Việt Nam hiện nay!
Tại các trường Đại học lớn như: Đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện Tài chính, PPS Việt Nam đã đồng hành được trên 8 năm và hy vọng trong những năm tới sẽ được cộng tác với nhiều trường Đại học nữa trên địa bàn Hà Nội.