PPS VIỆT NAM TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KHỐI DOANH NGHIỆP

2

Sau hơn 10 năm chính thức hoạt động, PPS Việt Nam không chỉ đi đầu trong đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên mà còn cho người đi làm đặc biệt là khối Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo – nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên trong công ty.

photo 2021 05 08 16 15 18

Với giáo trình chuyên biệt,nghiên cứu trong nhiều năm từ các Chuyên gia của PPS Việt Nam, chúng tôi đưa ra những bài học phù hợp với người Việt Nam để học viên đạt được hiệu suất học tập cao nhất. Đối với đối tượng học viên là người đi làm, có rất ít thời gian để học tập hơn là đối tượng sinh viên, chúng tôi đã mang đến những phương pháp giảng dạy mới nhất nhưng tích hợp đầy đủ kiến thức từ nền tảng phát âm tiếng Anh đến nói viết thành thạo.

Lớp học được bố trí 100% thời lượng với giáo viên là người bản ngữ, do vậy học viên có thêm môi trường để phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh, bởi hầu hết người Việt Nam thường bị thiếu môi trường thực tế trải nghiệm. Sau 1,5 giờ học, qua sự tương tác với giáo viên, chính giáo viên sẽ là người đánh giá sự thay đổi của học viên qua từng buổi học, để sau khóa học, học viên sẽ thấy được sự thay đổi của chính bản thân.

photo 2021 05 08 16 15 25Một giờ học tại Doanh nghiệp

7

PPS Việt Nam không chỉ liên kết đào tạo nguồn nhân lực trong nước mà còn hợp tác với cả những tập đoàn lớn nước ngoài như DaewooSky trong nhiều năm qua và nhận được sự tin cậy từ Ban lãnh đạo tập đoàn trong nhiều năm qua. PPS Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho các Doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất trong các giờ dạy từ bài học, giảng viên cho đến nhân viên chăm sóc lớp. Chúng tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng các Quý khách hàng trong những năm tới cùng với những trải nghiệm tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com