Buổi lễ khai giảng trang trọng tại Đại học Mỏ – Địa chất với sự tham gia của PPS Việt Nam

VAN 0378

Một buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 với không khí trang trọng diễn ra tại hội trường 300 vào 25/10 – Đại học Mỏ – Địa chất với sự góp mặt của PPS Việt Nam với vai trò là khách mời đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội đồng trường nhân ngày lễ này, đặt mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên ngày càng bền chặt.

le khai giang dai hoc Mo dia chat
Buổi lễ khai giảng năm học mới Đại học Mỏ – Địa chất

Vì tình hình dich bệnh đang diễn biến căng thẳng, sinh viên chưa thể học tập tập trung tập trung tại trường, tuy nhiên buổi lễ khai giảng vẫn giữ nguyên được cái vẻ trang trọng thường thấy. Những dòng phát biểu của lãnh đạo nhà trường, những tấm bằng khen dành cho sinh viên tiêu biểu, những lời động viên từ chính các thầy cô trong trường, đã làm nên  một buổi khai giảng cực kì ý nghĩa. PPS Việt Nam có cơ hội được góp mặt vào buổi lễ ngày 25/10 là cả một vinh dự rất lớn đối với Hệ thống  Anh ngữ PPS Việt Nam khi được hòa chung không khó vui tươi của ngày hội lớn. Chúng tôi nhận thấy được những tâm huyết của lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giảng viên tại nơi đây, đang ngày một phấn dấu dẫn dắt ngôi trường trở thành đơn vị đi đầu trong đa dạng các ngành nghề đào tạo, chuẩn chất lượng về cả chuyên môn lẫn khả năng mềm và thông thạo ngoai ngữ.

Với những thành tựu đã đạt được trong hơn 10 năm qua, PPS Việt Nam tự tin sẽ trở thành một đối tác tiềm năng và quan trọng của trường Đại học Mỏ – Địa chất trong chiến lược nâng cao tầm vóc tiếng Anh cho không chỉ đối tượng sinh viên tại trường mà cả đội ngũ giáo viên có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu, bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

PPS VietNam chup anh cung lanh dao truong MO - Dia chat
Ban giám đốc PPS Việt Nam chụp ảnh cùng lãnh đạo trường

Những cái tên tiêu đã hợp tác với PPS Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, Học viện Nôn nghiệp Việt Nam, Học viện Tài chính, … đã và đang đi đến hợp tác sâu rộng để đưa thương hiệu PPS đến  gần với các bạn sinh viên, lựa chọn được nơi gửi gắm niềm tin để cải thiện vốn tiếng Anh đạt mục tiêu cao hơn sau khi ra trường. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng cải thiện bộ máy giữa các phòng ban đặc biệt là Phòng Đào tạo vào giáo trình luôn được ưu tiên phát triển hàng đầu cho đội ngũ giáo viên không chỉ về bằng cấp giảng dạy mà còn về kinh nghiệm và thái độ làm việc trong nghề.

Đến với PPS để trải nghiệm phương pháp học thực sự chuẩn xác với sinh viên Việt Nam, gỡ bỏ những thắc mắc, khó khăn trong việc học tiếng Anh mà bấy lâu chưa tìm được hướng giải quyết. Bứt phá tiếng Anh từ mất gốc đếm cam kết đầu ra 6.5 IELTS ++ trong một lộ trình, đảm bảo chuẩn đầu ra chỉ là chuyện nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com