Đại học Thủy Lợi – Hội thảo Những nguyên tắc vàng khi học tiếng Anh

Hoi thao nhung nguyen tac vang khi hoc tieng anh

Ngày 27/10/2021 và 28/10/2021, Khoa Kinh tế & Quản lý và Khoa cơ khí trường Đại học Thủy Lợi đã phối hợp cùng Dự án Chuẩn hóa tiếng Anh Phi lợi nhuận cho 1 triệu sinh viên Việt Nam trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0/Hệ thống Anh ngữ quốc tế PPS Việt Nam đã tổ chức thành công hội thảo “Những nguyên tắc vàng khi học tiếng Anh”. 

hoi thao tieng anh PPS to chuc tai dai hoc thuy loi
                                                                     Hội thảo online lần đầu tiên tổ chức tại Đại học Thủy lợi

Hội thảo lần này với mục đích là truyền cảm hứng và giúp sinh viên năm nhất nắm rõ được các nguyên tắc pháp âm trong tiếng Anh, chia sẻ những phương pháp khoa học để sinh viên đi đúng lộ trình học tập và rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Anh. Trường Đại học Thủy Lợi muốn tạo điều kiện, đem những phương pháp học hiệu quả nhất tới sinh viên của trường đặc biệt là sinh viên năm nhất. 

Buổi hội thảo diễn ra qua hình thức online tuy có những hạn chế so với tổ chức offline nhưng buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Hơn 200 sinh viên khoa Kinh tế & Quản lý và khoa cơ khí tham gia cảm thấy rất thích thú, hào hứng trước nội dung, phương pháp học và sự nhiệt huyết từ diễn giả Nguyễn Hữu Phúc – Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam

dien gia Nguyen Huu Phuc - Hoi thao nhung nguyen tac vang khi hoc tieng anh
                                                                  Hội thảo diễn ra với diễn giả chính là chuyên gia ngôn ngữ học Nguyễn Hữu Phúc

“Thầy có kiến thức sâu rộng, cách truyền đạt dễ hiểu và tự nhiên, buổi hội thảo này giúp em thêm hiểu hơn về cách phát âm và tầm quan trọng của phát âm trong tiếng Anh”.

“Thầy giảng dạy rất nhiệt tình, đặc biệt là thầy Nguyễn Hữu Phúc có phương pháp giảng dạy rất vui và hiệu quả,Em nhận thấy rằng  mình cần phải có sự thay đổi về phương pháp học tiếng Anh để có thể giỏi ngôn ngữ này” Một số chia sẻ từ sinh viên tham dự

dien gia nguyen  huu phuc
                                                                                          Không khi trong lớp học online vô cùng sôi động

Sau buổi hội thảo toàn bộ sinh viên tham dự đều hài lòng và đánh giá rất cao về chất lượng bài giảng cũng như kiến thức của chuyên gia. 91% sinh viên sẵn sàng tham gia hội thảo tiếp theo và muốn đăng ký tham gia những khóa học phi lợi nhuận nối tiếp được tổ chức bởi Dự án Chuẩn hóa tiếng Anh Phi lợi nhuận cho 1 triệu sinh viên Việt Nam. Đây là khóa học được chính những thạc sĩ giảng viên nước ngoài tại hệ thống Anh ngữ Quốc tế PPS Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

Sau thành công của hội thảo “Những nguyên tắc vàng khi học tiếng Anh” Trường Đại học Thủy Lợi quyết định kết hợp với Hệ thống Anh ngữ quốc tế PPS Việt Nam lên kế hoạch tổ chức chuyên đề “NÂNG CAO TẦM VÓC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN THỦY LỢI” tạo cảm hứng yêu thích học tiếng Anh, nâng cao chuyên môn cho toàn bộ sinh viên. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com