Daewoosky đồng hành cùng PPS Việt Nam trong chương trình đào tạo tiếng Anh

PPS VietNam hop tac dao tao cung Daewoo Sky

2021 là thời điểm đánh dấu 3 năm hợp tác giữa tập đoàn Daewoosky và Hệ thống trung tâm Anh ngữ PPS Việt Nam trong việc đào tạo tiếng Anh cho học viên Hàn Quốc nằm trong dự án “Nhà quản lí Kinh doanh trẻ toàn cầu -GYBM”. Có thể nói, chương trình liên kết đào tạo đã gặp hái được nhiều thành công.

IMG 4622
Chương trình hợp tác giữa PPS Việt Nam và Daewoosky

PPS Việt Nam tự hào vì luôn nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn trong việc kí kết hợp tác đào tạo tiếng Anh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau các tập đoàn lớn như: VnPay, Techcombank, Standard Chartered,… một vinh hạnh rất lớn khi được là một tập đoàn lớn ở Hàn Quốc như Daewoosky mời là người đồng hành đào tạo cho đội ngũ tài năng trong chương trình Global Young Business Management. Ở đây, các học viên từ Hàn Quốc sẽ được học tập tiếng Anh trong môi trường với người bản ngữ, phát âm chuẩn và bộ giáo trình chuyên biệt phù hợp tới từng đối tượng cùng với đó là đội ngũ Care lớp trẻ – tài năng, nhiệt huyết với công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần.

doi ngu care lop PPS VietNam
HÌnh ảnh trong một buổi học ở Daewoosky

Học viên trong lớp có nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không khí lớp học luôn sôi nổi, không khô cứng,  học viên luôn hứng thú với bài giảng từ giáo viên. Phương pháp tiếp cận đúng đắn, đã đứa học viên học viên cải thiện vốn tiếng Anh nhanh chóng từ trình độ Begin tới Pre- IELTS chỉ trong vòng 8 tháng. Những phản hồi tích cực từ học viên của học viện là những gì PPS cảm thấy hãnh diện nhất sau mỗi khi kết thúc khóa học tại đây.

giao vien PPS va hoc vien Daewoosky
Học viên và giáo viên

Năm nay, chuẩn bị cho một kì học mới, PPS chuẩn bị đón một khóa mới từ Hàn Quốc qua Việt Nam. Với những thành tích đã đạt được trong những kì học trước, PPS mong rằng đây lại là một khóa học tiếp nối thành công của các khóa học trước. Học viên tham gia khóa đào tạo, chính là cầu nối góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com