FPT Polytechnic & Dự án chuẩn hóa tiếng Anh – PPS Việt Nam

hoi thao PPS tại FPT Polytechnic

Ngày 20/8 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic sự kiện “Những nguyên tắc vàng khi học tiếng Anh” đã được diễn ra tại hội trường F, thu hút tới hơn 200 sinh viên tham dự đến từ tất cả các khối ngành của trường. Chủ trì hội thảo là thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban đào tạo khối cao đẳng đã đến dự và có những lời phát biểu rất thiết thực gửi tới sinh viên.

hoi thao PPS tại FPT Polytechnic
Trưởng ban đào tạo khối cao đẳng phát biểu tại hội thảo

Một hội thảo có sự góp mặt đầy đủ bao gồm: Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong bộ môn tiếng Anh và sinh viên trường, ngoài ra còn có sự tham dự Ban điều hành dự án Chuẩn hóa tiếng Anh Phi lợi nhuận và Trung tâm Anh ngữ PPS Việt Nam. Trong 2,5 tiếng là thời gian để các em sinh viên không chỉ được bổ trợ các kiến thức về tiếng Anh ở mức độ căn bản mà còn xem lẫn là một chương trình hướng nghiệp, nói lên thực trạng ở hiện tại khi tiếng Anh là thứ rất quan trọng mà sinh viên cần có khi ra trường. Tạo động lực cho các em tích cực, năng nổ tham gia các chương trình học nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân ứng dụng vào công việc sau này. Không khí sôi nổi, hăng say, tập trung là những gì chúng tôi thấy được trong buổi hội thảo vừa qua.

hoi thao nhung nguyen tac vang khi hoc tieng anh
Không khí buổi hội thảo

Dự án chuẩn hóa tiếng Anh phi lợi nhuận tính đến nay đã được 10 năm và ghé thăm hơn 20 trường đại học lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, luôn nhận được phản hồi tích cực ở Ban giám hiệu, các thầy cô và cả học viên tham dự. Thành công đó có được là nhờ đội ngũ hỗ trợ dự án, đặc biệt là Chuyên gia nghiên cứu phát triển ngôn ngữ Anh – thầy Nguyễn Hữu Phúc – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo IELTS từ mất gốc trở lên. Những bài giảng của thầy,tiếp cận được đến sinh viên nhờ sự thấu hiểu, quan tâm, tỉ mỉ và lòng say mê với nghề dạy học.

doi ngu ho tro du an chuan hoa tieng anh
Tập hợp đội ngũ hỗ trợ dự án chuẩn hóa tiếng Anh phi lợi nhuận

Không thể không kể đến đội ngũ hỗ trợ dự án chuẩn hóa tiếng Anh phi lợi nhuận. Các em đều là sinh viên của các trường đại học top đầu như: Đại học Bách Khoa, Đại học Dược, Đại học Kinh tế Quốc dân, học viện tài chính,… và đều là những học viên xuất sắc của PPS Việt Nam được chọn lọc vào đào tạo thêm kĩ năng mềm khi được bước vào đội ngũ. Các em là thành phần đóng góp không nhỏ vào thành công của dự án ở các trường đại học.

Kết thúc buổi hội thảo tại FPT Polytechnic là những lời tán dương dự án nhận được từ nhà trường, các thầy cô và các em sinh viên là động lực rất lớn để Ban dự án có thêm động lực phát triển rộng khắp với sứ mệnh tầm tiếng Anh cho sinh viên nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.