Bạn biết gì về chuỗi lớp học Phi lợi nhuận PPS VietNam

20201112 1944260

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều về Dự án chuẩn hóa tiếng Anh phi lợi nhuận được tổ chức hằng nằm dành cho tân sinh viên vào những dịp đầu năm học mới. Vậy bạn đã biết gì về dự án này, hôm nay hãy theo chân PPS để tìm hiểu thêm thông tin về dự án này nhé.

doi ngu du an chuan hoa tieng anh phi loi nhuan
Đội ngũ hỗ trợ dự án

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Với mục tiêu hỗ trợ Tân sinh viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc, đạt kết quả tốt hơn cho các kì thi, đặc biệt là đối tượng Tân sinh viên đến từ nhiều vùng miền, chưa có cơ hội tiếp xúc với vốn tiếng Anh chuẩn. Dự án chuẩn hóa tiếng Anh là dự án hoàn toàn phi lợi, kinh phí tổ duy trì cho các hoạt động lấy 100% từ các nhà tài trợ và nhà tài trợ chính là Hệ thống trung tâm Anh ngữ PPS Việt Nam đã có 10 năm gắn bó cùng dự án.

PPS Việt Nam hỗ trợ từ kinh phí hoạt động, nhân sự, giảng viên, đặc biệt là Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Nguyễn Hữu Phúc – được mệnh danh là “người thầy quốc dân” mang tới thành công cho dự án từ những ngày đầu tiên khi mới được thành lập. Đem đến những cách tiếp cận tiếng Anh mới cho sinh viên, đặt phát âm là nền tảng quan trọng hàng đầu, không có phát âm thì không có tiếng Anh, chỉ là từ trước đến bây giờ, chúng ta chưa nhận ra mà thôi.

II. NỘI DUNG CHI TIẾT

lop hoc chuan hoa tieng anh Phi loi nhuan PPS
Lớp học chuẩn hóa tiếng Anh Phi lợi nhuận

Hội thảo mở đầu:

Dự án đến với các trường thường được mở đầu bằng những buổi Hội thảo được gọi là buổi khai giảng. Trong 2,5 giờ đồng hồ, là thời gian để diễn giả làm quen, chia sẻ kiến thức về tiếng Anh, thách thức và cơ hội của sinh viên trong bối cảnh hiện nay và giới thiệu về chuỗi lớp học Phi lợi nhuận sau hội thảo.

Chuỗi lớp học Phi lợi nhuận:

  • Khóa hoc phát âm nền tảng – 05 buổi: Phát âm được coi là chìa khóa, là nên tảng quan trọng nhất cho người bắt đầu học tiếng Anh. Như một em bé khi học nói, người học tiếng Anh nhất thiết phải học từng âm,vào vần rồi đến từ, cụm từ… Trong khóa học, các em được chính những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa chi tiết như độ mở của hàm, điều tiết hơi thở, lưỡi uốn bao nhiêu… khi nói. Chỉ ngay sau khi khóa học ngắn hạn, học viên đã có thể bắt đầu nghe, luyện kĩ năng cho các bài thi một cách hiệu quả.
  • Khóa học từ vựng – 04 buổi: Được ứng dụng 1 trong 24 quy tắc học tiếng Anh, quy tắc học từ kết nối được coi là hiệu quả và khoa học nhất. “Người học sau 1 buổi  có thể thuộc và sử dụng thành thạo 40 từ trên lớp, sau buổi học có thể nhớ đến 50 – 80 từ mỗi buổi” đó là thành quả của việc ứng dụng khoa học vào dạy và học, cũng là lười cam kết của chuyên gia hàng đầu dự án. Khóa học từ vựng với nguyên tắc này, đã và đang hỗ trợ hàng ngàn sinh viên vượt qua các kỳ thi  cũng như các ứng dụng vào cuộc sống và công việc.
  • Khóa học giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ – 02 buổi: Khi học viên đã có nền tảng phát âm, từ vựng, việc ứng dụng và tạo phản xạ với người nước ngoài và rất cần thiết. Việc học miến phí với giáo viên bản ngữ miễn phí đã khó, học cùng chuyên gia là thạc sĩ, giảng viên tại những trường đại học trên thế giới lạ càng khó hơn. Khóa học là cơ hội để học sinh giao lưu, học hỏi những phương pháp học hiện đại nhất.
  • Khóa học luyện thi Toeic – 05: Nhằm hỗ trợ sinh viên ở các kỳ thi 500 – 550 TOEIC, đảm bảo mục tiêu ra trường, theo kịp tiến độ học trên trường, khóa học thiết kế chuyện việt cho việc luyện thi đạt kết quả cao nhất.

Để được tham gia các khóa học miến phí, học viên có thể liên hệ ban tổ chức Chuẩn hóa tiếng Anh phi lợi nhuận!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com