PPS Việt Nam gửi hoa chúc mừng 8/3 Đại học Thủy lợi

photo 2021 11 18 10 02 42 1

Chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Tôn vinh nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/22/2021), PPS Việt Nam đã có buổi hẹn gặp và tặng hoa tới lãnh đạo nhà trường Đại học Thủy lợi nhân một ngày vô cùng ý nghĩa này.

photo 2021 11 18 10 02 42 1
PPS Việt Nam tới gặp chúc mừng 20/11 lãnh đạo nhà trường

Đặt mối quan hệ hợp tác từ năm 2020, PPS Việt Nam đã là cái tên khá quen thuộc đối với các em sinh viên trường Đại học Thủy lợi thông qua các hoạt động hội thảo chủ đề về tiền Anh và hướng nghiệp. Những hoạt động ý nghĩa đó được Đoàn trường đại học Thủy lợi vô cùng hoan nghênh và nhận được sự hợp tác hỗ trợ từ phía 2 liên chi đoàn lớn của trường là: Liên chi đoàn khoa Cơ khí và Liên chi đoàn khoa Kinh tế & Quản lí.

Qua buổi gặp, 2 bên đã dành cho nhau những lời chúc mừng thân mật nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đều hoạt động trong mảng giáo dục trong thời kì đại dịch Covid 19, do vậy, 2 bên có sự thấu hiểu về sự khó khăn, thách thức và cơ hội trong thời buổi hiện tại. Những chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết với đối tượng là Tân sinh viên mới vào trường mà chưa có cơ hội được theo học diện tập trung, để các em được tiếp động lực học tập lẫn định hướng lối đi đúng đắn, mở ra nhiều cơ hội cho tương khai khi đang còn ngồi trên giảng đường đại học. Dự án chuẩn hóa tiếng Anh phi lợi nhuận cho 1.000.000 sinh viên dưới sự tài trợ của PPS Việt Nam và bảo trợ truyền thông từ phía đoàn trường Thủy lợi, chắc chắn sẽ mang tới những buổi chia sẻ kiến thức tuyệt vời đến với các em,

Qua 2 buổi hội thảo “Những nguyên tắc vàng khi học tiếng Anh” dành cho các bạn sinh viên năm nhất K63 đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía thầy cô tham dự và hơn 400 sinh viên đến từ khoa Cơ khí và khoa Kinh tế & Quản lí. Đây sẽ là động lực rất lớn để Dự án mở rộng phạm vi, lan tỏa được thông điệp đến phạm vi toàn trường.

tlu 1
Buổi hội thảo online cho sinh viên năm nhất

20/11 năm nay sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ và khó quên đối với sinh viên trường đại học Thủy lợi, các em chưa có điều kiện học tập tại trường suốt thời gian vừa qua. Chúc các thầy cô và các em sinh viên luôn giữ vững phong độ, từng bước quay lại trạng thái bình thường mới để chúng ta có cơ hội được gặp gỡ nhau tại chính ngôi trường mà các em đã đặt niềm tin.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com