PPS Việt Nam hân hoan chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

photo 2021 11 22 09 31 08

PPS Việt Nam hân hoan chào mừng ngày 20/11, tri ân các thầy cô giáo đã hợp tác, gắn bó với PPS Việt Nam trong suốt thời gian. Đây là dịp để ban lãnh đạo PPS Việt Nam và tập thể các thầy cô có dịp được gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi và rút kinh nghiệm về công việc trong suốt thời gian những tháng dịch vừa qua, đặt mục tiêu giảng dạy trong mùa tuyển sinh mới 2021.

pps vietnam
Đội ngũ ban giám đốc/giáo viên/care lớp chụp ảnh lưu niệm

2021 là một năm đầy biến động khi tình hình dịch Covid ngày càng diễn biến phức tạp, học sinh, sinh viên chưa có cơ hội được học offline và tựu trường vào dịp năm học mới. Tuy vậy, chất lượng đào tạo của PPS vẫn phải đạt mục tiêu lên hàng đầu, đạt tiến độ giảng dạy và cam kết đầu ra cho học viên.

100% học Online, vì vậy số lượng giờ dạy của được nâng lên gấp 1,5 hơn so với chương trình, mục đích để bổ túc kiến thức cho các em, do điều kiện dạy học từ xa, khả năng tiếp thu kiến thức bị hạn chế, học phí trung tâm cam kết không phải đóng thêm bất kì loại phí nào. Với slogan “Caring Individuals” – mỗi học viên sẽ không bị bỏ lại phía sau, khó được ở đâu được giải quyết ở đó, vướng ở đâu được gỡ ở đó, chắc chắn sẽ đem lại chất lượng cao nhất khi sinh viên theo học tại PPS Việt Nam với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, team trợ giảng thân thiện nhiệt tình, trình độ cao.

giao vien pps vietnam
Giáo viên PPS Việt Nam

Mỗi thầy cô tại PPS đều là những người có chuyên môn cao, bằng IELTS ít nhất 7.0, có chứng chỉ CELTA/TESOL, có khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Hy vọng, đội ngũ giảng viên luôn là cánh tay phải của PPS, nâng cao thương hiệu PPS trong lòng các em sinh viên đặc biệt là nâng cao tầm vóc tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WP2Speed by Hoangweb.com