Các khóa học tiếng Anh tại PPSVietNam

Lộ trình giao tiếp 9 tháng 10 ngày

Lộ trình giao tiếp của PPS Việt Nam bao gồm 3 khoá học, với mục tiêu giúp học viên sau khi tham gia khóa học có trình độ đầu ra đủ để giao tiếp thành thục và đáp ứng cho yêu cầu công việc, tương ứng 5.0 IELTS hoặc 750 TOEIC.

lo trinh giao tiep optimized 1

Đào tạo bài bản, xây dựng vững gốc tiếng Anh – dành cho người mất gốc, sinh viên khối A.

Nội dung khoá học được phân chia theo bộ môn (Phát âm, ngữ pháp và từ vựng). Khoá Begin gồm 20 buổi học, thời lượng 40 giờ trên lớp với giáo viên Việt, 20 giờ ôn luyện phụ đạo với gia sư.

Kích hoạt 4 kĩ năng

Thời lượng khóa học bao gồm 40 giờ học trên lớp, được phụ trách bởi 2 giáo viên, 1 giáo viên người Việt chiếm ⅔ thời lượng học và 1 giáo viên nước ngoài chiếm ⅓ thời lượng khoá học chính và 20 giờ luyện tập thực hành cùng anh chị gia sư.

Giao tiếp thành thạo

Thời lượng bao gồm 40 giờ học trên lớp, trong đó có ⅓ thời lượng giờ học chính, học viên sẽ được học cùng giáo viên người Việt và ⅔ thời lượng giờ học chính học cùng giáo viên bản ngữ và 20 giờ ôn luyện cùng gia sư.

Lộ trình luyện thi IELTS

Lộ trình luyện thi IELTS: IELTS Straight Course, cam kết đầu ra tối thiểu 6.0 IELTS

Đây là khoá học luyện thi IELTS mũi nhọn của trung tâm Anh ngữ PPS Việt Nam với giáo án lộ trình được thiết kế và giám sát thực hiện bởi Chuyên gia Ngôn Ngữ học – Thầy giáo Nguyễn Hữu Phúc cùng các thầy, cô giáo khác trong Hội Đồng Học Thuật tại PPSVietNam. Nội dung giáo trình không tập trung, chú trọng vào học mẹo, học cấp tốc để lấy điểm cao trong thời gian ngắn nhất mà thay vào đó sẽ xây dựng nền tảng tiếng Anh cho học viên một cách bài bản, với mục tiêu giúp học viên có khả năng KIỂM SOÁT ngôn ngữ một cách hoàn chỉnh khi nói và viết.

lo trinh ielts optimized

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS (Pre – IELTS)

Khoá học dành cho những người đã từng học tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tương đối thành thạo với người nước ngoài; những người muốn thi chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập, du học…; những người đã hoàn thành khoá học Nâng cao trình độ (General English) tại PPSVietnam.

Khóa học IELTS nền tảng (IELTS Foundation)

Khoá học dành cho những người người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS để đi du học; người đi làm có nhu cầu IELTS để đi đào tạo nước ngoài hoặc do yêu cầu công việc hoặc những người đã hoàn thành khoá học Pre IELTS tại PPSVietnam.

Khóa học IELTS nền tảng (IELTS Foundation)

Dành cho những học viên đã có những kĩ năng làm bài thi IELTS và mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đạt điểm số cao trong kỳ thi, những người từng học IELTS nhưng chưa có điều kiện dự thi