Khóa Begin: Đào tạo bài bản, xây dựng vững gốc tiếng Anh – dành cho người mất gốc, sinh viên khối A.

Thời lượng khóa học: Gồm 40 giờ tương đương 20 buổi học trên lớp cùng giáo viên người Việt và 20 giờ thực hành ngoại khóa cùng gia sư. 

  • Buổi 1 – 5: Ôn luyện chuyên sâu về phát âm

Học viên sẽ được làm quen với 44 âm + ngữ điệu + trong âm trong tiếng Anh. 

Học viên được hướng dẫn chi tiết về cách đặt răng, môi, lưỡi, lợi, hơi thở để phát âm tiếng Anh chính xác. Được học từ bản chất và biết được mỗi từ được cấu trúc từ những âm nào, do vậy học viên sẽ đánh vần và đọc được bất cứ từ mới nào trong tiếng Anh.

  • Buổi 6 – 15: Học ngữ pháp ứng dụng 

Ngữ phát là phần giúp học viên nói được một câu hoàn chỉnh. Để làm được điều đó học viên cần biết được câu này được cấu trúc bởi loại từ gì và cấu trúc như thế nào từ đó phát triển từ câu đơn đến câu phức và một số cấu trúc phức tạp hơn nữa. 

Rất nhiều học sinh mất 12 năm học tiếng Anh, ngay cả học sinh chuyên Anh, khối D cũng ko thể nói trọn vẹn được một câu đơn, bởi bì trong quá trình học trên lớp chỉ được học cấu trúc mà không hề được nghe về bản chất. Ví dụ: khi nào dùng câu bị động, khi nào dùng mệnh đề quan hệ,… 

  • Buổi 16 – 20: Xây dựng từ vựng

Học viên sẽ được học cách nâng cao vốn từ vựng của mình bằng phương pháp “từ kết nối” giúp học viên nhớ được 60 – 80 từ sau mỗi buổi học. 

  • 20 giờ thực hành: Không thể thiếu những giờ học và ôn luyện cùng với gia sư, được kèm cặp bới các trở giảng chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm.

Khóa học khởi động này bản chất được xây dựng từ 3 khóa học nhỏ: Phát âm, Từ vựng và ngữ pháp. Đây là những yếu tố then chốt không thể thiếu cho người muốn xây dựng nền tảng vững chắc khi học tiếng Anh, không nên học một cách riêng rẽ. Nếu chỉ học phát âm mà không học nói nghe thì chỉ là kiến thức suông. Ngược lại, việc học ngữ pháp và áp dụng chúng vào các tình huống giao tiếp sẽ giúp học viên hiểu được bản chất của chúng là gì.