Khóa Begin: Đào tạo bài bản, xây dựng vững gốc tiếng Anh – dành cho người mất gốc, sinh viên khối A.

Nội dung khoá học được phân chia theo bộ môn (Phát âm, ngữ pháp và từ vựng). Khoá Begin gồm 20 buổi học, thời lượng 40 giờ trên lớp với giáo viên Việt, 20 giờ ôn luyện phụ đạo với gia sư.

  • 5 buổi học đầu tiên học viên sẽ được ôn luyện chuyên sâu về phát âm. Học viên sẽ được làm quen với  44 âm + ngữ điệu + trọng âm trong tiếng Anh. Giáo viên người Việt sẽ hướng dẫn chi tiết vị trí, cách đặt răng, môi, lưỡi, lợi, hơi thở như thế nào để có thể phát âm tiếng Anh một cách chính xác . Quan điểm đào tạo của trung tâm là khi học viên phát âm một từ, học viên phải hiểu từ này được cấu thành bởi những âm gì chứ không phải học vẹt từng từ một. Học viên phải học cách đánh vần và đọc được cả các từ tiếng Anh mà mình không biết.
  • 10 buổi học ngữ pháp ứng dụng. Các buổi học ngữ pháp sẽ giúp học viện nói được những câu hoàn chỉnh. Học viên cần nắm được những câu này được tạo bởi những loại từ gì, loại từ này được cấu tạo như thế nào. Đó là các yếu tố cấu thành nên câu, sau đó học câu đơn, câu phức, các cấu trúc phức tạp và “nguy hiểm” hơn. Có rất nhiều học viên luyện thi khối D nhưng sau 12 năm học vẫn không nói được các câu hoàn chỉnh, chủ yếu chỉ nói được các câu đơn và vẫn mắc vẫn nhiều lỗi sai. Bởi vì các học viên hầu hết chỉ được học tiếng Anh trên lớp mà không áp dụng ngữ pháp vào các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Sau khi kết thúc khóa học, quan trọng nhất là các học viên phải hiểu được bản chất của ngữ pháp. Ví dụ: Dùng bị động khi nào? Dùng mệnh đề quan hệ khi nào?
  • 5 buổi xây dựng từ vựng. Học viên sẽ học cách nâng cao vốn từ vựng bằng cách áp dụng phương pháp học “từ kết nối“. Phương pháp “từ kết nối” sẽ giúp học viên có thể nhớ đến 50-70 từ sau một buổi học.
  • 20 giờ thực hành. Học viên sẽ được kèm cặp bởi những anh chị trợ giảng.

Khoá 1 được xây dựng trên nền tảng 3 khoá nhỏ: phát âm, từ vựng, ngữ pháp. Đây là các yếu tố then chốt mà người mới học tiếng Anh cần phải nắm vững. Tuy vậy học viên không chỉ học phát âm, từ vựng, ngữ pháp riêng rẽ mà cần phối hợp các kỹ năng này với nhau, Nếu học phát âm nhưng không học nói, nghe thì chỉ là học kiến thức suông. Tương tự,việc học ngữ pháp và áp dụng chúng vào các tình huống giao tiếp sẽ giúp các học viên hiểu bản chất của giao tiếp là gì.