Khoá 3 Giao tiếp thành thạo

Thời lượng: 40 giờ học tương đương với 20 buổi học – ⅓ thời lượng với giáo viên người Việt, ⅔ thời lượng với giáo viên bản ngữ + 20 giờ ôn tập cùng gia sư

Mức độ phản xạ của học viên sẽ được tăng tốc trong thời điểm này. Học viên đã nắm được cách phản âm chuẩn, cách sử dụng từ nối âm, câu đơn, câu phức tuy nhiên làm sao để diễn đạt được như người bản ngữ thì chưa do. Do vậy, giáo viên sẽ chính là người “loại bỏ” những thiếu sót này.

Hoàn diện tư duy người với người bản ngữ, với những bài luận tranh luận về chủ đề đúng, sai và đưa ra quan điểm, đòi hỏi phải trang bị không chỉ về tự vựng, cấu trúc mà còn cả về kiến thức xã hội. Ở đây, các học viên sẽ được cùng giảng viên người bản ngữ đọc hiểu, tóm tắt, phát triển ý, tranh luận, thuyết trình và cuối cùng là viết thành đoạn văn để rèn luyện kĩ năng viết.

Đừng lo lắng thời lượng của khóa này cho giáo viên người nước ngoài quá dài vì ⅓ thời gian còn lại các giáo viên người Việt và đôi ngũ gia sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng vốn ngữ pháp để viết được bài luận tối thiểu 250 từ cho bài IELTS Writing Part II, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn.