CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “TRUNG THU CHO EM – TRAO ĐI GIỌT HỒNG, NHẬN VỀ TRI THỨC” TỪ PPSVIETNAM

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ PPSVIETNAM là nhà tài trợ chính thức cho chương trình “Trung Thu Cho Em 2020” do Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương phối hợp với Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội (Chi hội 24/01) và Trung tâm tình nguyện quốc gia thực hiện vào tháng 09/2020 tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương.

traogio

Ngày hội tình nguyện “Trung Thu Cho Em” là một chương trình có quy mô lớn, thu hút sự quan tâm tham gia của hàng nghìn bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước. Với sức hút cùng giá trị nhân văn mang lại, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và yêu thương của rất nhiều cá nhân, đơn vị đồng hành trong đó có Hệ Thống Anh Ngữ PPSVIETNAM. Trải qua 7 năm tổ chức, chương trình và việc hiến máu tình nguyện đã dần trở thành một hoạt động không thể thiếu vào mỗi mùa trăng tròn để mang về cái tết Trung Thu khỏe mạnh, ấm áp, vẹn tròn cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương.

Với PPSVIETNAM, “Trung Thu Cho Em” không chỉ mà một hoạt động thiện nguyện đơn thuần từ những tấm long nhân ái, đó còn là món quà vô giá dành tặng cho các bệnh nhi kém may mắn, là sự lan tỏa của tình yêu thương con người, làm cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Để hỗ trợ đẩy mạnh chương trình ý nghĩa này với sự đồng ý từ ban tổ chức, chúng tôi đưa ra hoạt động “Trao Đi Giọt Hồng – Nhận Lại Tri Thức”. Theo đó, mỗi người đăng ký tham gia hiến máu cùng Hệ Thống Anh Ngữ PPSVIETNAM sẽ có cơ hội nhận được:

– Thẻ thành viên tham gia miễn phí “DỰ ÁN CHUẨN HÓA TIẾNG ANH PHI LỢI NHUẬN DÀNH CHO 1 TRIỆU SINH VIÊN VIỆT NAM”: Dự án gồm 22 buổi học, trị giá 3.500.000 VNĐ giúp xóa mù mất gốc, phát âm chuẩn quốc tế theo phiên âm IPA, xây dựng tiếng anh 4 kỹ năng và tiến bộ một cách thần tốc.

– Các suất học bổng IELTS trị giá hàng chục triệu đồng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH “TRAO ĐI GIỌT HỒNG – NHẬN LẠI TRI THỨC” TỪ PPSVIETNNAM:

· Thời Gian:

– Sáng 7h00 ~ 11h00

– Chiều 13h00~ 16h30

Ngày: 24/09/2020 ~ 27/09/2020

· Địa Điểm: Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương

· Hoạt Động: Hiến máu tình nguyện

· Điều Kiện Hiến Máu:

– Là người khỏe mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm, tim mạch, huyết áp…

– Cách lần hiến máu gần nhất từ 12 tuần trở lên

– Nam nữ từ 18 tuổi trở lên

– Cân nặng tối thiểu: Nam trên 45kg, nữ trên 43 kg.

nhanvetrithuc

“…Em ước mong em giống như bạn em đấy thôi

Lên lớp vui ca, hát vang mùa xuân trẻ thơ…”

Những điều ước tưởng chừng như nhỏ bé đối với những người bình thường như chúng ta lại chính là một ước vọng vô cùng lớn lao của những em nhỏ bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Việc tham gia chương trình là một việc làm cần thiết để cùng đồng hành, truyền lửa cuộc sống cho các em nhỏ vượt qua bạo bệnh mỗi ngày.

Để tham gia hoạt động “Trao Đi Giọt Hồng – Nhận Lại Tri Thức” từ PPSVIETNAM, xin vui lòng liên hệ qua Hotline, đăng ký tại: https://ppsvietnam.edu.vn/ hoặc trực tiếp tới các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn tham gia hoạt động một cách chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WP2Speed by Hoangweb.com