alesha

THẠC SĨ ALESHA BREDELL

  • 6 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEIC cho doanh nghiệp, giới trẻ.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học University of Stellenbosch, South Africa.
  • Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) được cấp bởi Australian International College of Language, Southport, Australia.

Cô là một trong những giảng viên nước ngoài xuất sắc nhất của trung tâm Anh ngữ PPSVietNam. Cô rất thân thiện nhưng không vì thế mà chiều học viên đâu. Cô có một tiêu chuẩn rất rõ ràng về kết quả đầu ra cho học viên đòi hỏi sinh viên phải thật sự cố gắng và nỗ lực trong quá trình học.

Cô đưa ra lộ trình rành mạch cho học viên ngay từ đầu để học viên có thể đo được kết quả của mình qua buổi học. Với bề dày về nghiên cứu ngôn ngữ, hiểu biết sâu sắc về những vấn đề mà học viên gặp phải khi tương tác với giáo viên, học ngôn ngữ thứ 2, luôn tạo môi trường tốt nhất để học viên phát triển được khả năng của mình đặc biệt là Speaking. Với mỗi buổi học cô luôn đến sớm để chuẩn bị tài liệu, chuẩn bị phòng học tạo không gian thực hành còn trong  dành thời gian check bài và hướng dẫn học viên. Đặc biệt cô có 1 khả năng cuốn hút kỳ lạ khi giới thiệu với học viên những đất nước cô từng đến, những kỷ niệm cô đã trải nghiệm.

Ấn tượng của học viên về cô Alesha Bredell

Đào Khánh An – HV Tài Chính: “Giáo viên nước ngoài nice nhất quả đất, luôn dạy theo tôn chỉ không bỏ ai ở lại phía sau, học cùng cô ngoài tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh em còn biết thêm rất nhiều kiến thức thú vị trên trái đất này, em yêu cô Alesha lắm.”

Trịnh Văn Anh: “Cô rất nhiệt tình, em luôn ngóng chờ từng tiết học của cô, học cùng cô rất thú vị, những câu chuyện cô kể khiến em chỉ muốn học thật tốt tiếng Anh sau đó có thể xách ba lô và đi du lịch khắp thế giới…”

Profile của cô Alesha Bredell

  • 6 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp IELTS, TOEIC cho nhiều đối tượng tại các trường học quốc tế, trung tâm và doanh nghiệp 
  • Tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học University of Stellenbosch, South Africa 
  • Chứng chỉ TESOL ( Teaching English to Speakers of Other Languages)