co linh om hoa 1

Cô Giáo Nguyễn Diệu Linh

  • Đạt chứng chỉ tesol khi vừa tốt nghiệp đại học
  • Đạt chứng chỉ 7.0 IELTS

Cô giáo “Quốc Dân” Nguyễn Diệu Linh

Cô Linh  xuất thân là một dân chuyên văn, thành tích cực khủng “giải nhì thi học sinh giỏi văn quốc gia” và được tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đừng để khuôn mặt kute và dáng người nhỏ nhắn của cô đánh lạc hướng nhé, cô là một chuyên gia đào tạo luyện giao tiếp, IELTS, TOEIC  cho biết bao nhiêu thế hệ học sinh sinh viên đấy

Ấn tượng đầu tiên khi gặp cô Diệu Linh  là một người giáo viên rất cởi mở, vui tính. Buổi đầu làm quen cô có thể nhớ được đặc điểm của từng bạn, tạo bầu không khí sôi nổi cho lớp học. Nhưng đừng có nghĩ cô vui tính mà mà biếng học nhé. Khi vào giờ học cô tập khá “nghiêm khắc” đấy. Ai quên làm bài tập, học lớt phớt coi chừng cô sẽ chăm sóc “đặc biệt” nhắc nhở thường xuyên đấy.

Phương châm dạy học của cô là: “Đã học không được làm biếng, chăm học sẽ có kết quả tốt”. Điều đặc biệt trong lớp học của cô học viên học rất nghiêm túc ý thức về việc học của mình, đan xen trong giờ dạy cô luôn có những hoạt động tập thể giúp giờ học không quá căng thẳng nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức.

Ấn tượng của học viên về cô Diệu Linh

Vũ Viết Duy  – ĐH Thủy lợi: “Cô là một giáo viên gần gũi với học viên và có những bài tập, hoạt động tương tác cho các học viên. Trong quá trình học trực tiếp, cô xây dựng những hoạt động trực quan để các học sinh dễ hình dung và luyện tập các kiến thức được học theo các kỹ năng đặc biệt là phần phát âm. Chúng em được chia nhóm trên lớp rồi chơi game, chúng em cảm thấy rất vui, thú vị. Rất dễ dàng tiếp thu các kiến thức.”