Nguyễn Tấn Thành

THẦY NGUYỄN TẤN THÀNH

  • 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEFL, TOEIC, CERF cho doanh nghiệp, giới trẻ.
  • Cựu chủ nhiệm CLB tiếng Anh đại học RMIT.
  • Được công nhận, đánh giá xuất sắc trong giảng dạy, lãnh đạo và công việc tình nguyện.

Thầy Nguyễn Tấn Thành – “chăm sóc đến từng học viên”

Ấn tượng của hầu hết học viên về thầy Thành là: “Thầy là một người uyên bác, học rộng, hiểu sâu.” Thầy thường giảng dạy một cách ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào bản chất vấn đề. Những kiến thức thầy giảng dạy vì nó là bản chất vấn đề nên đều áp dụng tốt với bài tập khiến học viên rất dễ để hiểu bài, nhớ bài nếu tập trung. Mỗi buổi học thầy đều đưa ra những kiến thức vô cùng bổ ích, mới mẻ, giúp học sinh hiểu sâu và giải đáp, đưa ra những câu trả lời thỏa mãn cho học viên. Thầy giảng dạy, trò chuyện gần gũi, trẻ trung, hài hước cùng kiến thức uyên bác nên không khí lớp học rất tốt, khuyến khích sự tương tác giữa các bạn học viên.

Ấn tượng của học viên: 

Phạm Trí Đức – ĐH Bách Khoa: “Thầy là một giáo viên với phương pháp dạy cô đọng, dễ hiểu và dễ áp dụng. Trong quá trình học, thầy truyền tải kiến thức trọng tâm mà không khiến học viên nhàm chán, cũng như chú trọng ôn tập kiến thức. Đồng thời, học viên được thúc đẩy tương tác và trao đổi với các học viên khác. Bài tập thầy giao vừa đủ và chữa bài, lưu ý các kiến thức trong mỗi bài tập giúp học viên dễ tổng hợp, nhớ bài”

Ninh Thúy Ngân  – ĐH Kinh tế quốc dân: “Phong cách dạy của Thầy chú trọng đến bản chất và hiệu quả. Vì vậy phương pháp giảng dạy của Thầy cũng vô cùng độc đáo, không giống bất kì ai. Thầy thường sẽ để các bạn tự nếu lên quan điểm cá nhân, làm việc nhóm cùng nhau, giúp mọi người nhìn ra bản chất rồi để các bạn hiểu ra điều đó (luôn check lại kiến thức để các bạn ko đi lạc hướng). Học viên học Thầy sẽ tự cảm thấy muốn được học nhiều hơn và không khí lớp học cũng rất thú vị, không chỉ là “sôi nổi” mà thực sự rất thú vị.”

Profile Thầy Nguyễn Tấn Thành

  • Tốt nghiệp đại học RMIT 
  • Cựu chủ nhiệm CLB tiếng Anh tại đại học RMIT 
  • 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEFL, TOEIC, CEFR cho doanh nghiệp, giới trẻ