Cô Lan upweb

ThS. NGUYỄN THỊ TUYẾT LAN

  • Cử nhân giảng dạy của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Thạc sĩ tiếng Anh chuyên ngành phương pháp giảng dạy tại đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Là giảng viên tiếng Anh giảng dạy trong trường Đại học Xây dựng

Ths. Nguyễn Thị Tuyết Lan – triết lý giảng dạy: “Dạy học bằng lòng say mê phi thường”

Tốt nghiệp Thạc sỹ  chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với tấm bằng giỏi. Cô Tuyết Lan là một trong những giáo viên tại PPSVIETNAM được nhiều học sinh yêu mến và kính trọng nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên cô đã  trở thành chuyên gia đào tạo luyện thi IELTS, TOEIC cho giáo viên cũng như học sinh sinh viên…Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng sự nhiệt huyết rất nhiều thế hệ sinh viên các trường đại học: Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Hà Nội, HV Ngân Hàng,… đã đạt được  những kết quả như kỳ vọng.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp cô Tuyết Lan là một người giáo viên rất cởi mở, vui tính. Buổi đầu làm quen cô có thể nhớ được đặc điểm của từng bạn, tạo bầu không khí sôi nổi cho lớp học. Nhưng đừng có nghĩ cô vui tính mà mà biếng học nhé. Khi vào giờ học cô tập khá “nghiêm khắc” đấy. Ai quên làm bài tập, học lớt phớt coi chừng cô sẽ chăm sóc “đặc biệt” nhắc nhở thường xuyên đấy.

Phương châm dạy học của cô là: “Đã học không được làm biếng, chăm học sẽ có kết quả tốt”. Điều đặc biệt trong lớp học của cô học viên học rất nghiêm túc ý thức về việc học của mình, đan xen trong giờ dạy cô luôn có những hoạt động tập thể giúp giờ học không quá căng thẳng nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức.

Ấn tượng của học viên về cô Tuyết Lan

Ninh Văn Hiệp – ĐH Bách khoa: “Cô là một giáo viên gần gũi với học viên và có những bài tập, hoạt động tương tác cho các học viên. Trong quá trình học trực tiếp, cô xây dựng những hoạt động trực quan để các học sinh dễ hình dung và luyện tập các kiến thức được học theo các kỹ năng.”

Lưu Thị Hoài – ĐH Giao thông vận tải: “Cô là một giáo viên rất tận tâm với học sinh. Kiến thức cô giảng dạy logic và mở rộng được nhiều vấn đề. Cô quan tâm được toàn thể các bạn trong lớp và mặc dù có chút nghiêm khắc trong việc học tập nhưng cô vẫn luôn cố gắng gần gũi với tất cả các bạn trong cuộc sống hằng ngày.”

Profile cô Tuyết Lan

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp tiếng Anh, TOEIC, IELTS… 
  • Giám đốc học thuật tại các trung tâm tiếng Anh lớn: ICO…
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên, thiết kế giáo án luyện thi IELTS, TOEIC…
  • Cử nhân giảng dạy Tiếng Anh, Thạc sĩ tiếng Anh chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội