Hotline Tư vấn miễn phí 24/7: 077 339 8898
play

Lịch sử

Trung tâm Anh ngữ PPSVietnam được thành lập năm 2011 cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc và kinh nghiệm sư phạm được quốc tế công nhận. Trong gần 7 năm hoạt động, PPSVietnam đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

PPSVietnam luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu: giáo viên hàng đầu, phương thức giáo dục hàng đầu, học phí ưu đãi. Vì vậy mà các khóa học tại trung tâm ngày càng thu hút được nhiều học viên tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Một số mốc sự kiện đáng nhớ của PPSVietnam:

 • Trung tâm Anh ngữ PPSVietnam được thành lập vào tháng 7 năm 2011 tại Hà Nội
 • Tháng 11 năm 2011, PPSVietnam liên kết đào tạo với chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Tháng 3 năm 2012, PPSVietnam khai trương cơ sở 2 tại Học viện Tài chính (Từ Liêm, Hà Nội)
 • Tháng 9 năm 2012, PPSVietnam được Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong số những hội sinh viên lớn nhất Hà Nội, bình chọn là 1 trong 3 trung tâm Anh ngữ tốt và đáng tin cậy nhất bên cạnh Hội đồng Anh (Bristish Council) và ACET
 • Tháng 10 năm 2013, PPSVietnam được Hanutimes, tờ báo uy tín nhất của Đại học Hà Nội, bình chọn là 1 trong 2 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hà Nội bên cạnh Hội đồng Anh (British Council)
 • Tháng 6 năm 2014, PPSVietnam là trung tâm Anh ngữ duy nhất vinh dự được nhận cúp vàng Thương hiệu Việt Nam tin dùng do Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng.
 • Tháng 8 năm 2014, PPSVietnam khai trương cơ sở 3 tại Cầu Giấy, gần ĐH Thương mại.
 • Tháng 9 năm 2014, PPSVietnam khai trương cơ sở 4 tại Gia Lâm, gần HV Nông nghiệp Việt Nam
 • Dự kiến tháng 8 năm 2015, PPSVietnam sẽ khai trương cơ sở 5 và 6 tại khu vực Mỹ Đình và quận Hai Bà Trưng.
 • Các khóa học tại trung tâm ngày càng thu hút được nhiều học viên tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên:
 • 90% học viên đăng ký theo học khóa học tiếp theo
 • 98% học viên hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm
 • Ngoài ra, website Newhanoian còn bình chọn PPSVietnam là 1 trong những trung tâm Anh ngữ có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội.
profile-pic
Đào Thị Huệ Sinh viên Học viện Tài chính
profile-pic
Thu Mai Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội
profile-pic
Nguyễn Thị Hằng Sinh viên Đại học Hà Nội
profile-pic
Vũ Thị Hướng Sinh viên Đại học Hà Nội
profile-pic
Nguyễn Diệu Linh Sinh viên Đại học Thương mại
profile-pic
Dàm Thị Miên Sinh viên Đại học Hà Nội
profile-pic
Phạm Thị Hạnh Sinh viên Đại học Công đoàn
profile-pic
Nguyễn Đức Phương Sinh viên Học viện Kỹ thuật Quân sự

Cảm ơn sự tận tình của các thầy cô rất nhiều

Trời, em vừa mới biết đây là buổi học cuối với cô Hoa, nhanh thật. Em cảm ơn những tiết học vui vẻ và vô cùng thú vị của cô cùng gia sư Phượng Anh. Cảm ơn cô đã đưa em đến với tiếng Anh giao tiếp theo cách rất đặc biệt như vậy ạ. Cảm ơn thầy Phúc đã cho em biết phát âm như thế là nào là đúng. Em cảm ơn sự tận tình của các thầy cô rất nhiều ạ. Nhiều khi em thấy rất cảm động đến suýt khóc vì 22h30 đêm mà thầy Phúc vẫn ở lớp tận Đông Ngạc. Cảm ơn PPS rất nhiều, hihi.

Thank you so much for your help, I love PPSVietNam

Dear PPS, I got my exam, overall 6.5, no band score under 6.0. It sounds great because I won't have to reduplicate a course. Thank you for your help me much. Thanks to Ms Ngoc - teacher and Ms Trang - tutor.

Chị Trang và thầy Graham rất nhiệt tình

Em rất thích học chị Trang, chị is very handsome, cách chị khua khoắng chân tay rất ấn tượng 😀

Thầy Graham kiên nhẫn một cách ấn tượng, luôn lắng nghe chúng em dù lâu lâu mới hiểu.

Các thầy cô rất nhiệt tình, vui vẻ và hài hước

Em rất thích học tại trung tâm PPS vì các thầy cô dạy rất nhiệt tình. vui vẻ và hài hước. Vì vậy chúng em rất dễ tiếp thu bài và cô trò có thể dễ dàng trao đổi bài học với nhau. Đặc biệt, em rất quý chị Trang, chị dạy rất nhiệt tình và cũng rất yêu quý bọn em. Ngoài ra, được học và tiếp xúc với thầy Graham, chúng em có cơ hội dễ dàng giao tiếp và trò chuyện với người nước ngoài.

PPS is my home

- Cô Hoa là người dạy đầu tiên, lúc đầu ngán học lắm mà cô dạy vui, biết thêm nhiều cái về grammar mà trước đó không biết

- Bạn Trang: lúc đầu thấy đồng chí này hơi lạnh lùng, cơ mà sau dần rùi thấy tình cảm phết, giờ lại quý hắn nhất 😀

- Thầy Graham: nghe mọi người đồn thầy đẹp trai lắm =)) không hóng lắm mà lần học đầu tiên nhìn thấy thầy hết cả hồn :v Thầy thì vui tính thôi rồi, mỗi tội nhiều khi cả lớp nói xấu thầy bằng tiếng Việt mà thầy hem bít nên vẫn nhe răng cười =.=

Cảm ơn PPS

Em là học sinh tiêu biểu và tuyệt vời của khóa học. Em có được những điều đó là nhờ những thầy cô đã dẫn dắt em trong toàn bộ khóa học.

Firstly, cô Hoa yêu dấu. Em bị ấn tượng bởi sự nhiệt tình level max của cô, ngoài ra cô còn rất teen nữa ^^ Cô đã giúp em vượt qua cái giai đoạn đầu khó khăn mà em chưa thích nghi kịp. Em cảm ơn cô rất nhiều ạ. Em mong cô hãy chú ý ngủ sớm hơn ạ.

Secondly, chị Trang xinh đẹp (giống em). Hiu hiu, chị Trang là người tiếp xúc với bọn em nhiều nhất ạ. Chị luôn tận tụy và lo lắng cho em từng chút một. Em yêu chị nhiều lắm.

Finally, thầy Graham. Thầy giúp bọn em phát triển kỹ năng nói rất nhiều ạ. Thầy còn rất thân thiện nữa. Em cảm ơn thầy ạ.

I love gia đình PPS

Thời gian học ở trung tâm chưa lâu nhưng không khí ở đây rất vui. Các bạn học cùng rất chăm chỉ và hòa đồng. Đặc biệt là thầy Graham rất đẹp trai và nói rất hay, rất rõ ràng, nhiệt tình giải thích cho bọn em những vấn đề chưa hiểu. Em mong muốn có kết quả đầu ra tốt tại đây và gắn bó với trung tâm lâu dài. I love gia đình PPS!

Em rất phấn khích mỗi khi đến lớp

Với thầy Graham, em cảm thấy cực kỳ thoải mái vì sự thân thiện, hài hước của thầy nữa và really thật thà. em rất hứng thú và phấn khích mỗi khi đến lớp. Love you, Graham.

Close Menu