Về chúng tôi

Lịch sử của chúng tôi

Sau hơn 9 năm thành lập và khẳng định thương hiệu VÀNG, PPSVIETNAM đã trở thành đối tác đào tạo ngôn ngữ của 12 tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực dịch vụ trên khắp cả nước, tiêu biểu trong số đó có VNPAY và DEAWOO.

Hằng năm, PPSVIETNAM còn hợp tác cùng nhiều trường đại học tại Hà Nội tổ chức hội thảo: “Những nguyên tắc vàng trong học tiếng Anh” để định hướng và giới thiệu đến sinh viên phương pháp học hiệu quả và khoa học nhất.

Điều gì khiến PPSVIETNAM trở thành thương hiệu VÀNG trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Anh?

0
+
Năm Hình thành và Phát triển
>
0
Học viên đã theo học
>
0
Chuyên Gia Ngôn Ngữ
>
0
Tập đoàn và Trường đại học liên kết.

Tầm nhìn

Tổng quan

Cùng với sự phát triển của học viên, PPSVietnam luôn nỗ lực phấn đấu trở thành “Trung tâm tiếng Anh dẫn đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy” cũng như những ưu đãi cho những học tại Việt Nam nhằm mang tới các khóa học tiếng Anh thực tiễn – hiện đại – có giá trị thay đổi sâu sắc thói quen ngôn ngữ của người Việt.

Sứ mệnh

Mục tiêu của chúng tôi

Trên cơ sở thực hiện mục tiêu luôn sát cánh giúp đỡ học viên hoàn thiện từng kỹ năng, PPSVietnam đã được thành lập bởi những giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm nhằm phát huy khả năng ngôn ngữ, tính sáng tạo, sự tự tin từ chính những học viên tham gia khóa học.

Lịch sử thành lập

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập năm 2011 cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc và kinh nghiệm sư phạm được quốc tế công nhận, Trung tâm Anh ngữ PPSVietnam đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh.

2011
Thành lập Công ty TNHH PPS Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ PPSVietnam được thành lập vào tháng 7 năm 2011 tại Hà Nội

2012
Được công nhận rộng rãi

Năm 2012, PPSVietnam được Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân bình chọn là 1 trong 3 trung tâm Anh ngữ tốt và đáng tin cậy nhất bên cạnh Hội đồng Anh (Bristish Council) và ACET.

2013
Được công nhận rộng rãi

Năm 2013, PPSVietnam được Hanutimes, tờ báo uy tín nhất của Đại học Hà Nội, bình chọn là 1 trong 2 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hà Nội bên cạnh Hội đồng Anh (British Council)

2014
Được công nhận rộng rãi

Năm 2014: Là trung tâm Anh ngữ duy nhất được Cục trưởng Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao Cúp vàng Thương Hiệu Việt Nam tin dùng.

-> 2018
Mở rộng & hợp tác

Được lựa chọn là đơn vị tư vấn học thuật, tổ chức chương trình đào tạo tiếng anh cho nhiều đơn vị doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam như Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam ( Techcombank), công ty PYS Travel, công ty TNHH du lịch Haydi và công ty TNHH ABB Việt Nam.

-> 2020
Tiến tới hợp tác quốc tế

Sau quá trình tuyển chọn gắt gao thì Học Viện quản lý Daewoo Global (Daewoosky Global Management Institue) , trực thuộc tập đoàn Daewoo đã lựa chọn PPSVietnam là trung tâm duy nhất cung cấp dịch vụ đào tạo Anh Ngữ cho Dự án “Những nhà kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM” 2018-2019 (GYBM 8). Đây cũng là dự án đánh dấu sự công nhận của cộng đồng doanh nghiệp quốc tế đối với chất lượng đào tạo Anh ngữ của Trung tâm PPSVietnam.

Đội Ngũ Chuyên Gia Giảng Dạy

đã đăng ký