Landingpage - PPSVietNam


Mỗi một học viên tại PPS sẽ được quan tâm, quản lý bởi Giám đốc học thuật, Giáo viên chủ nhiệm, gia sư và một anh/chị chăm sóc lớp. Chăm sóc lớp là người trực tiếp ngồi trong lớp học cùng các học viên, để ý theo sát từng điểm yếu của các học viên, kết hợp với giáo viên đề ra các phương án hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập.


Tại PPSVietnam, mỗi nhược điểm hay khó khăn khiến bạn không thể học tốt tiếng Anh được coi là “1 căn bệnh”. Thầy cô giáo tại PPS đóng vai trò như những bác sĩ có trách nhiệm tìm ra tận gốc rễ, lý giải nguyên nhân và giải quyết triệt để căn bệnh của mỗi học viên. Mỗi bạn sẽ được cấp một quyển “sổ khám bệnh” để theo dõi thường xuyên tiến trình phát triển tại PPSVietNam.


Qua nhiều năm đào tạo chúng tôi thấy rằng: Việc tạo động lực học và quan tâm học viên cũng là yếu tố then chốt quyết định thành công. Bởi vậy, song song với việc giữ chất lượng vàng PPS luôn xây dựng môi trường thân thiện, gần gũi như 1 gia đình.


Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sự chắc chắn trên con đường chinh phục tiếng Anh mà còn cả những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ một cách tốt nhất. Với những trung tâm có cùng chất lượng, chúng tôi xin cam kết mức giá bằng ¼ so với họ.

LỘ TRÌNH GIAO TIẾP 9 THÁNG 10 NGÀY

XÂY DỰNG NỀN TẢNG
Cung cấp yếu tố then chốt mà người mới học cần nắm vững: Phát âm, ngữ pháp và từ vựng.
KÍCH HOẠT 4 KỸ NĂNG
Giáo viên sẽ giúp học viên học viên xây dựng ngữ pháp chuẩn cấp độ câu và có nhiều ý tưởng hơn khi nói.

 

HOÀN THIỆN 4 KỸ NĂNG
Mang đến khả năng giao tiếp cấp độ đoạn và lối diễn đạt chuẩn mực từ giáo viên bản ngữ.


Không chỉ tâm huyết với từng học viên, đội ngũ giáo viên tại PPS đều đã đạt được chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như TESOL, CELTA. 

Với khả năng ngôn ngữ đạt đến độ tinh tế, nhiều thầy cô đã có các ấn phẩm được xuất bản hoặc xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện đại chúng như cô Jan Bond. Hơn thế nữa, các giảng viên chấm thi IELTS, TOEIC với kinh nghiệm dày dạn và trình độ chuyên sâu, đưa ra phương pháp hiệu quả nhất cho các bài thi đã tạo nên thế mạnh của trung tâm trong đào tạo học viên cho các kì thi chuẩn quốc tế.

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN MÔN

đã đăng ký