Hotline Tư vấn miễn phí 24/7: 077 339 8898

Phương Pháp dạy Ielts tại PPSVietNam

play

Lộ trình luyện thi ielts cho mọi trình độ tại PPSVietNam

5.5 Ielts

Pre Ielts

Khóa Pre –IELTS với 70 giờ trang bị cho học sinh kiến thức ngôn ngữ và kiến thức xã hội về 13 chủ đề trong kỳ thi. Ở mỗi buổi học, giáo viên cùng học sinh sẽ xây dựng lượng kiến thức về từ vựng học thuật, ngữ pháp, lối diễn đạt, thực hành phát âm, 4 kỹ năng.

Các tài liệu là những mẩu tin,  bài báo, tạp chí, videos...gần với đời sống cũng như những bài viết nghiên cứu học thuật về cùng một chủ đề, giúp học viên có kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cả về ngôn ngữ cũng như kiến thức xã hội về chủ đề đó. Học viên tiếp tục được yêu cầu làm bài viết ở nhà, thuyết trình lại trên lớp, trả lời câu hỏi cũng như phản biện bằng tiếng Anh.

6.5 Ielts

Ielts Foundation

Khóa học với 90 giờ với sự kết hợp khoa học của 60 giờ luyện nghe, đọc viết, ngữ pháp cùng giáo viên Việt ( giáo viên Việt sẽ tận tình, gần gũi, sửa những lỗi sai chi tiết);30 giờ luyện nói cùng giáo chuyên gia bản ngữ/ chuyên gia chấm thi ( điểm mạnh: rèn luyện tư duy, phản xạ,hiểu đề) .

Được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức về kỳ thi IELTS, từng dạng đề, dạng bài, lối tư duy người bản ngữ, tư duy giám khảo chấm thi...giúp học sinh hiểu, làm đề với kết quả cao nhất.

7.0+ Ielts

Super Ielts

Là khóa học cuối cùng, cũng là khóa IELTS nâng cao với 90 giờ ( 60 giờ giáo viên Việt- 30 giờ chuyên gia IELTS bản ngữ đào tạo kỹ năng nói). Ngoài những kiến thức sâu hơn về các đề thi, giáo viên cung cấp nhiều hơn về kiến thức nâng cao, chuyên sâu về những phần khó nhất ( phần 3-4) của từng dạng đề.

Học sinh sẽ trực tiếp được thực hành trên lớp, chia sẻ những kinh nghiệm làm bài, những cách khắc phục khó khăn gặp phải trong khi thi, sự chuẩn bị chi tiết cho học sinh những ngày trước khi thi...

Bạn bị mất gốc nhưng muốn thi ielts điểm cao?

PPSVietNam thiết kế cho bạn lộ trình Ielts tinh gọn với chi phí hợp lý nhất!

Lộ trình Ielts 6.5
Close Menu