Top 10 website cung cấp những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề

Những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề

Reading là một trong 4 kỹ năng quan trọng cần phát triển. Muốn làm việc hoặc học tập tốt ở môi trường sử dụng anh ngữ, bạn đều phải có khả năng đọc tốt. Dưới đây là 10 website tốt nhất cung cấp những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề hỗ trợ bạn luyện tập tốt nhất.

ESL Reading

Đây là trang web đơn giản, dễ dùng, dễ áp dụng để tham khảo những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề. Khi truy cập vào hệ thống ESL Reading, bạn sẽ nhận thấy các bài đọc ở đây được chia theo nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Tùy trình độ của bản thân để lựa chọn những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề cho phù hợp nhất.

Những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề
Các bài đọc tiếng Anh được xây dựng theo chủ đề để tiếp cận

Các bài đọc được xây dựng đa dạng phong phú, cùng với đó, bạn sẽ được cung cấp hệ thống từ vựng ở ngay cuối bài, đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình học. Không chỉ vậy, một số bài đọc còn cung cấp các câu hỏi ôn tập đi kèm, bạn có thể luyện tập để kiểm tra những gì mình tiếp cận có chuẩn hay không.

Một ưu điểm khác khi sử dụng ESL Reading, bạn có thể kết hợp luyện nghe trong quá trình học đọc. Các bài đọc tại đây đều hỗ trợ Audio tiếng Anh với giọng đọng chuẩn, tùy trình độ mà tốc độ nhanh hay chậm, vì vậy, phối hợp để học Listening cực kỳ hợp lý.

Những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề
Luyện đọc và nghe kết hợp với Audio tại ESL reading

Link truy cập website: https://rong-chang.com/reading.htm

Bật mí những IELTS website không thể bỏ qua khi luyện thi

English Club

Những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề tại English Club cực kỳ đa dạng. Có những câu chuyện, bài đọc phù hợp trẻ em. Bạn có thể tìm thấy tại website này các bài Reading theo chủ đề như: Sports (Thể Thao), Music (Âm nhạc), Movies (Phim ảnh), Environmental Issues (Vấn đề môi trường),… Bạn có thể tìm cho mình trình độ, chủ đề phù hợp nhất để theo đuổi kỹ năng Reading tại đây.

Mỗi bài đọc được cung cấp không quá dài, đủ để bạn tìm hiểu thông tin nhưng không bị mệt mỏi hay chán nản. Ngay dưới bài là một bảng từ mới hỗ trợ luyện đọc hiệu quả nhất.

Bài đọc đơn giản, có kết hợp sử dụng các bộ từ vựng

Không chỉ hỗ trợ kỹ năng Reading, bạn có thể dễ dàng nhận ra website này còn giúp bạn cải thiện một số kỹ năng khác như Grammar, Pronunciation, Listening, Speaking, Writing,… Có thể nói, đây là trang web học anh ngữ toàn diện. Bạn cũng có thể tham gia Forums tại đây để trao đổi với các bạn học khác, tìm một phương pháp học phù hợp, kết bạn bốn phương.

English Club hỗ trợ học anh ngữ một cách toàn diện nhất

Link truy cập website: https://www.englishclub.com/reading/

English Online

Cập nhật các tin tức thế giới mỗi ngày, English Online là website với những bài đọc tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả. Bạn vừa được luyện phát triển kỹ năng Reading, vừa được biết thêm các thông tin về xã hội. Rất tuyệt vời phải không?

Bài đọc có kết hợp hình ảnh sinh động dễ hiểu

Nói như vậy không có nghĩa là các chủ đề tại website này khó học, khó tiếp nhận. Tại đây bạn có thể tìm được những topic cho cả người mới bắt đầu. Việc học với trang web này không hề phức tạp. Giao diện đơn giản dễ dùng, bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh nhất mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

Ngoài ra, tại website English Online cũng cung cấp các bài tập ví dụ minh họa về ngữ pháp và từ vựng. Nhờ đó, người chọn trang web này sẽ được phát triển nhiều kỹ năng cùng lúc. Khả năng anh ngữ được cải thiện đáng kể nếu bạn biết cách áp dụng, phương pháp học phù hợp nhất cho bản thân.