Hotline Tư vấn miễn phí 24/7: 077 339 8898
PPS Việt Nam liên kết với dự án “Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” (GYBM) của tập đoàn Daewoo Hàn Quốc

PPS Việt Nam liên kết với dự án “Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” (GYBM) của tập đoàn Daewoo Hàn Quốc

             "Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu" (GYBM khóa 8) – là một dự án của học viện Daewoosky thuộc tập đoàn Daewoo với mục tiêu đầu tư cho tiềm năng phát triển con người, đào tạo những nhà quản lý, kinh doanh trẻ thành công, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

            PPS Việt Nam rất tự hào được đảng chính phủ Hàn Quốc tin tưởng phê duyệt cho tập đoàn Daewoo chọn làm đối tác trong công tác đào tạo tiếng Anh cho các học viên của dự án GYBM. Đây vừa là một niềm vinh dự lớn đối với PPS Việt Nam nhưng nó cũng vừa là lời khẳng định vị trí hàng đầu của Anh ngữ PPS trong mắt của các ông lớn quốc tế.

Ảnh: Ông Kim Do Hyun – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ Khai Giảng dự án GYBM khóa 8

           Tập đoàn Daewoo cũng đã liên kết với Trường Đại học Y tế công cộng cùng một số cán bộ, giảng viên nhà trường, các thầy cô trực tiếp tham gia giảng dạy 94 học viên của Dự án GYBM khóa 8.

            Dự án “Những nhà quản lý, kinh doanh trẻ toàn cầu” của tập đoàn Daewoo Global có mục tiêu là đầu tư cho phát triển tiềm năng con người, tuyển chọn các ứng viên là người Hàn Quốc trẻ tuổi đã tốt nghiệp Đại học, tiếp tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, các kĩ năng quản lí, kinh doanh ngôn ngữ và lịch sử, văn hóa nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế toàn cầu. Năm 2012, Dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu bắt đầu được thực hiện ở Việt Nam và từ năm 2018 Trường Đại học Y tế công cộng được Học viện Daewoosky chọn là đối tác cùng hợp tác thực hiện chương trình đào tạo cho các học viên của dự án.

            Đáp lại sự tin tưởng từ tập đoàn Daewoo Anh ngữ PPS Việt Nam đã và đang cố gắng truyền đạt một cách nhanh nhất tiếng Anh thương mại (Business English) đến với các học viên Hàn Quốc ở đây. 100% giáo viên đứng lớp là người bản xứ và có năng lực chuyên môn cũng như trình độ sư phạm cao. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có một nhân viên chăm sóc lớp người Việt, có trình độ tiếng anh tốt, làm cầu nối giữa giáo viên và các học viên, qua đó quan tâm sát sao đến từng học viên. Đây là một đặc trưng của anh ngữ PPS Việt Nam đối với toàn bộ các lớp học Tiếng Anh của trung tâm bao gồm cả các lớp trong dự án GYBM thể hiện tinh thần “Individuals cared” của cả gia đình PPS Việt Nam.

Ảnh: Một buổi học của các học viên GYBM

           Ngoài việc đào tạo tiếng anh cho các học viên Hàn Quốc, PPS Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa giữa Giảng viên – Chăm sóc lớp – Học viên, từ đó tạo không khí thân thiện góp phần tạo nên một môi trường học tập tối ưu cho các học viên

Ảnh: Các học viên Hàn Quốc giao lưu với giảng viên và chăm sóc lớp

Trong các buổi học của PPS Việt Nam tại Daewoo, mọi khoảng cách về ngôn ngữ, truyền thống, văn hóa, dường như đã được xóa nhòa. Mọi người ai cũng ý thức được rằng mình là một thành viên trong gia đình PPS, và có nghĩa vụ xây dựng nên một đại gia đình PPS vững mạnh.

Những thiên thần của PPS cũng đâu có chịu kém các Oppa, Unnie Hàn Quốc đâu nhỉ mọi người ^_^

Trả lời

Close Menu