TEAMBUILDING 2020 – PPS VIETNAM

Hoạt động Team building 2020 PPS VietNam 

Một hoạt động không thể thiếu được tổ chức thường niên bởi PPS VietNam cho toàn bộ học viên, nhân viên partime trên toàn hệ thống vào mỗi dịp tháng 12 về.

IMG 8527

Vào ngày 1/12 vừa qua, hàng trăm học viên tham dự đến từ tất cả các cơ sở, đây là cơ hội để các bạn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức và tham gia các hoạt động teambuilding bổ ích.

Hoạt động năm nay được tổ chức tại công viên Yên Sở – là địa điểm quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ. Với một ngày tại đây, các bạn đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động như: làm việc nhóm, chia đội kéo co, thi hát, đá cầu, nấu ăn.

IMG 8576

dựng trại và nấu ăn

IMG 8308

Các trò chơi trong teambuilding

 

Mỗi cơ sở sẽ lập thành một team và cùng nhau tranh tài qua nhiều vòng. Đội chiến thắng sẽ giàng được những giải thưởng bất ngờ từ Ban tổ chức. Với tình thần và quyết tâm, các đội đã có những thời gian rất vui vẻ bên nhau.

IMG 8478

IMG 8491 1

IMG 8498 1

Rất hân hạnh khi có sự góp mặt của anh Vũ Kim Toàn – Giám đốc điều hành Hệ thống trung tâm Anh ngữ PPS Việt Nam. Điều đó đã thể hiện sự động viên và quan tâm không hề nhỏ của Ban giám đốc đối với không chỉ nhân viên full time mà còn đối với nhân viên part time và cả học viên trung tâm, đúng với tiêu chí mà PPS đang theo đuổi “Caring Individuals”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WP2Speed by Hoangweb.com