Hotline Tư vấn miễn phí 24/7: 077 339 8898

Vì sao bạn học mãi mà không giao tiếp được Tiếng Anh?

Phương pháp học dành cho người mất gốc

Học phát âm lại từ đầu

Cách phát âm của tất cả các từ trong Tiếng Anh đều được cấu tạo bởi 44 âm cơ bản, và hầu hết các âm đó đều khác biệt so với hệ thống phát âm của Tiếng Việt.

Người Việt Nam học nhiều năm nhưng không thể nghe nói hay giao tiếp được với người bản xứ bởi vì chúng ta không được đào tạo phát âm một cách bài bản mà cố bắt chước Tiếng Anh theo cách của người Việt mà không quan tâm đến các yếu tố đặc trưng trong tiếng anh như Phonetic, ngữ điệu hay âm gió.

Vì vậy để có thể giao tiếp một cách trôi chảy, người học cần được dạy lại hệ thống phát âm Tiếng Anh một cách chuẩn mực bởi các chuyên gia ngữ âm hàng đầu.

Học ngữ pháp và từ vựng Đúng Cách

Bạn đạt 10 điểm ngữ pháp Tiếng Anh trên ghế nhà trường, nhưng vẫn không thể nói đúng 1 câu Tiếng Anh hoàn chỉnh? Đó là bởi vì trên lớp thầy cô chỉ dạy bạn ngữ pháp phân tích, dùng để làm bài tập, chứ không phải ngữ pháp phản xạ dùng trong giao tiếp.

 Tại PPSVietNam, chúng tôi hệ thống lại 12 chủ đề ngữ pháp ngay trong khóa học dành cho trình độ thấp nhất. Đảm bảo bạn có khả năng sử dụng ngữ pháp trôi chảy để diễn đạt suy nghĩ của bản thân.

Hơn thế nữa, các học viên của PPS còn được học Phương Pháp học từ Kết Nối, giúp người học ghi nhớ 50-80 từ/ ngày. Bạn có thể học 3000 từ vựng cơ bản chỉ trong vòng 4 tháng!

thực hành trong môi trường tiếng anh liên tục

Với nền tảng tốt về 3 yếu tố cơ bản nhất trong việc học ngoại ngữ là : Phát âm, Từ vựng và Ngữ pháp, người học hoàn toàn có đủ cơ sở để giao tiếp và sử dụng Tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày.

Tuy vậy, 3 yếu tố trên chỉ giống như là nguyên liệu để nấu ăn, bạn cần phải vào bếp để nấu thì mới thành món ăn ngon được. Do vậy môi trường thực hành là điều không thể thiếu.

Tại PPSVietNam, thông qua các hoạt động thực tế và lớp học, chúng tôi cung câp cho học viên môi trường thực tế để họ có thể áp dụng kiến thức được học vào trong cuộc sống và làm chủ nó.

Lộ trình học giao tiếp 3 level của PPSVietNam 

ưu đãi đặc biệt khi học ở ppsvietnam

  • smile-o
    Gia sư trên lớp và online miễn phí 24/7
  • smile-o
    Được đi Đại sứ quán Mỹ định kỳ, luyện phản xạ nghe nói với người bản ngữ có trình độ cao

Video học viên Lộ trình giao tiếp với người nước ngoài

Close Menu