Về Chúng Tôi

phap ly 2

Trung tâm Anh ngữ PPSVietNam – một trong những đơn vị đầu tiên đoạt cúp vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng.

Thông tin pháp lý:

  • Tên công ty bằng tiếng Việt: Công ty TNHH PPS Việt Nam
  • Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: PPS Viet Nam company limited
  • Trụ sở chính: Số 5,ngõ 165 Chùa Bộc, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Mã số doanh nghiệp: 0106113589
  • Hệ thống các chi nhánh của PPSVietNam đều đã được sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy chứng nhận cho hoạt động đào tạo, bồi dưỡng theo các giấy chứng nhận số 863, 2593 và 2594/GCN-SGDĐT.

I, Lịch sử hình thành

Được thành lập vào tháng 7 năm 2011, PPSVietNam liên tục được hội sinh viên các trường đại học lớn bình chọn là đơn vị thuộc top 3 các trung tâm Anh ngữ chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Tháng 6 năm 2014, PPSVietNam có vinh dự là trung tâm Anh ngữ duy nhất được Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ trao tặng Cúp vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng.

Năm 2018 là cột mốc đánh dấu sự hợp tác liên kết của PPSVietNam với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đặc biệt là các tổ chức nước ngoài. Tháng 6/2018, PPS đã được Học viện quản lý Daewoo Global  trực thuộc tập đoàn Daewoo, Hàn Quốc lựa chọn là đơn vị duy nhất đào tạo tiếng Anh cho học viên dự án “Những nhà kinh doanh trẻ toàn cầu” GYBM 18. Đây cũng là dự án đánh dấu sự công nhận của cộng đồng quốc tế đối với chất lượng đào tạo của hệ thống trung tâm Anh ngữ Việt Nam.

Tóm tắt lịch sử hình thành PPSVietNam

Đến tháng 10/2018, PPSVietNam tiếp tục liên kết đào tạo ngôn ngữ cho tập đoàn VNPay – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Tháng 10/2019, PPSVietNam liên kết giảng dạy với trường Trung học Phổ thông Đông Kinh (19c Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội) giúp trường Đông Kinh trở thành trường THPT đầu tiên cam kết đạt tối thiểu 4.0 IELTS sau 5 kỳ học.

Đầu năm 2020, USTARON – tổ chức giáo dục đào tạo TOEIC số 1 thế giới tại Hàn Quốc lựa chọn PPS là đơn vị Việt Nam duy nhất hợp tác để nghiên cứu phát triển tiếng Anh cho thế hệ mới.

II, Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

tam nhin su menh
Cô Lan upweb

Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan

Cô tốt nghiệp cử nhân giảng dạy trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xem thêm
Nguyễn Tấn Thành

Thầy Nguyễn Tấn Thành

Thầy nguyên là chủ tịch hội sinh viên trường Đại Học quốc tế RMIT

Xem thêm
thạc sĩ trần hồng phong

Thầy Trần Hồng Phong

  • Tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Northumbria, Newcastle, UK.
Xem thêm
David James Brand

Thầy David James Brand

  • Tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học Melbourne (Australia).
  • Được Cambridge English cấp chứng chỉ CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults).
xem thêm
alesha

Cô Alesha Bredell

Tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học University of Stellenbosch, South Africa.

xem thêm

Điều làm nên thành công vượt trội và cũng là điểm khác biệt làm nên chất lượng đào tạo của PPSVietNam là hệ thống quản lý chất lượng học sinh vô cùng chặt chẽ. Những nghiên cứu về giáo dục hiện đại đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ nhất thiết phải cố một môi trường thực hành (chiếm khoàng 75% khả năng tiếp thu ngôn ngữ, việc đào tạo trên lớp chiếm 25%) và sự quan tâm sát sao tới từng học viên, PPSVietNam coi đây là kim chỉ nam để phát triển.

Sơ đồ quản lý chất lượng

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC 

CÁC ĐỐI TÁC DỰ ÁN

do dinh kien 1

Nhờ trung tâm mà em đã có cơ hội được giao lưu cũng như kết bạn được với rất nhiều người. Giảng viên và các anh chị care lớp rất tâm huyết và tinh tế. Nếu như muốn biết cách học Tiếng Anh tốt thì hãy trải nghiệm ở PPS. Chắc chắn sẽ không ai bị thất vọng.

tam anh

PPSVietNam là một môi trường học tập tuyệt vời khi có các thầy cô nhiệt huyết và dàn care lớp toàn các anh chị có tâm vô cùng, luôn luôn giữ vững tinh thần “Individual care”,… một đại gia đình với những thành viên nhí nhố nhưng gắn bó vô cùng, giúp đỡ nhau trong học tập,…
PPSVietNam thực sự là một trung tâm đáng để gửi gắm!

do phuong anh 1

Yêu các thầy cô, yêu các chị care lớp rất nhiều. Thầy cô không chỉ dạy chúng em về Tiếng Anh mà còn dạy rất nhiều điều về kiến thức cuộc sống và vấn đề việc làm, những điều mà rất hữu ích đối với chúng em

dieu my

Mình cảm thấy rất biết ơn và may mắn khi được là một học viên của trung tâm. Cảm ơn các thầy cô đã hết lòng chỉ dạy không chỉ những kiến thức trên sách vở mà còn cả những kĩ năng trong cuộc sống đặc biệt là phải biết tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Và cảm ơn các anh, chị, bạn trợ giảng luôn nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình học tập.